Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

Kiểm tra SEO

1. SEMrush

SEMrush là công cụ được các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như SEO, Content, Ads sử dụng để phân tích dữ liệu, đánh giá toàn diện các chỉ số của website.

Thông qua tính năng Site audit trên SEMrush, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được các thông tin website một cách nhanh chóng như: Erros (các lỗi), Warnings (các cảnh báo), Notices (thông báo).

Ngoài ra SEMrush còn cập nhật thêm các tính năng quan trọng khác như: Site Performance (hiệu suất trang web), Internal Linking (liên kết nội bộ), Crawlability (khả năng thu thập dữ liệu) và HTTPS.

Điểm chất lượng tổng quan trên toàn bộ website của bạn được thể hiện qua chỉ số Site Health. Chỉ số ngày càng cao chứng tỏ website của bạn càng tốt.

2. Công cụ kiểm tra website toàn diện WP Checkup

Công cụ kiểm tra website được giới thiệu ở đây là WP Checkup. Bắt đầu kiểm tra trang web bằng cách truy cập vào trang, nhập tên miền website và nhấn Free Scan.

Bạn sẽ nhận được các chỉ số thông tin tổng quan về SEO, tính bảo mật và tốc độ load trang.

WP Checkup sẽ hiển thị 3 mối quan tâm lớn là:

    Nice work (màu xanh lá): Đã tốt.
    Take a look (màu vàng): Cần xem xét lại.
    Eeep! Serious! (màu đỏ): Nghiêm trọng, cần xử lý nhanh.

Lần lượt kéo xuống dưới, mỗi tag: Tốc độ load trang – SEO – Bảo mật sẽ hiển thị những mối quan tâm để bạn có cái nhìn tổng quan.

Tiếp đến, hãy đọc kỹ những chỉ số thông tin được đánh dấu màu vàng và màu đỏ để hiểu bản chất vấn đề và tìm cách xử lý. Cũng đừng quên bỏ qua những thông tin đánh dấu màu xanh. Vì nó khích lệ bạn làm việc tốt hơn.

Đây là giao diện của công cụ kiểm tra website WP Checkup nhé, khá dễ để thao tác và theo dõi thông tin.

Kiểm tra SEO

WP Checkup có thể hiển thị một số chỉ số thông tin không chính xác tuyệt đối. Bạn có thể linh động chứ không cần nhất phải làm theo. Nhưng cơ bản, nó giúp doanh nghiệp tổng quan được thông tin của trang. Dựa vào đó, bạn dễ  dàng và nhanh chóng tìm được cách tối ưu SEO, bảo mật, tốc độ load website của mình.
3. Cách kiểm tra trang web chuẩn SEO bằng SEOquake

SEOquake là một tiện ích kiểm tra độ uy tín của web, thông tin website, phân tích toàn diện các yếu tố trên trang,… được tích hợp sẵn trên các trình duyệt. Để sử dụng SEOquake kiểm tra trang web bạn làm theo hướng dẫn sau từ Công ty chúng tôi.

Trước tiên hãy truy cập vào cửa hàng Google Chrome để cài đặt đặt tiện ích này nhé. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ của công cụ kiểm tra website SEOquake.

Kết quả trình duyệt hiển thị biểu tượng SEOquake như bên dưới là bạn đã cài đặt thành công.

Kết quả hiển thị dấu tick xanh lá: yếu tố này đã được tối ưu tốt.

+ Kết quả hiển thị biểu tượng loa xanh dương: yếu tố đã được tối ưu nhưng cần cải thiện để tốt hơn.

+ Kết quả hiển thị dấu cảnh báo màu đỏ: cần tối ưu lại ngay các yếu tố này.

Để biết những lỗi nào cần khắc phục, bạn nhấn vào “Tips” ở bên phải để được gợi ý tối ưu.

Hầu hết các thông tin liên quan đến SEO trên website đều được SEOquake phân tích và báo cáo một cách chi tiết. Nhờ vậy, chủ website có thể bao quát được tình trạng hiện tại của website như thế nào để tối ưu lại phù hợp hơn.
4. Công cụ kiểm tra website SEOptimer

SEOptimer là công cụ dùng để đánh giá toàn diện các yếu tố trên website như: SEO, khả năng hiển thị trên thiết bị di động, hiệu suất, tình trạng trên mạng xã hội, bảo mật (kiểm tra trang web an toàn). Để kiểm tra được các yếu tố này, bạn thực hiện các bước cực kỳ đơn giản sau đây:

    Truy cập vào địa chỉ website của SEOptimer
    Dán địa chỉ website cần kiểm tra vào và nhấn “Audit”.
    
Đợi khoảng 1 phút, bạn sẽ nhận được kết quả phân tích đầy đủ các yếu tố trên website theo thang điểm giảm dần từ  A, B, C,D, F như ảnh bên dưới. Để xem phân tích chi tiết từng yếu tố, bạn kéo xuống dưới từng phần để xem kết quả.

Nếu bạn chưa biết đến công cụ kiểm tra website nào thì hãy thử với các công cụ mà Công ty chúng tôi gợi ý bên trên. Còn những ai đã dày dạn, lão làng thì cũng đừng quên chia sẻ cách kiểm tra website hữu ích nào đó mà bạn đang sử dụng, để mọi người được tham khảo thêm với nhé!

Screaming Frog

Screaming Frog – Screaming Frog là một trình thu thập thông tin trang web tiện dụng sẽ phân tích tới 500 URL trong một lần thu thập dữ liệu miễn phí, hoặc nhiều hơn với giá 99$/năm. Bạn có thể cài đặt công cụ này vào máy tính cá nhân của bạn và nó đi kèm với rất nhiều tính năng và tùy chỉnh.

Kiểm tra SEO

Kiến trúc hạ tầng là nền tảng cốt lõi của website, giúp website vận hành trơn tru không bị lỗi, tạo ra giá trị chất lượng trang đích tuyệt vời cho người dùng, được các cỗ máy tìm kiếm cũng như trình quảng cáo tìm kiếm, hiển thị đánh giá cao. Bên cạnh đó, khi hạ tầng xây ban đầu đã bị lỗi thì khả năng nâng cấp tính năng, mã nguồn của web sau này sẽ rất khó khăn, thậm chí phải bỏ web để làm lại từ đầu. Với các SEOer chuyên nghiệp, tối ưu hóa SEO Audit là yêu cầu bắt buộc trước khi triển khai các chiến dịch SEO website.

Rank – Rank Tank là bộ sưu tập các công cụ SEO miễn phí, được xây dựng sẵn và miễn phí. Hầu hết trong số đó được thiết kế để sử dụng trong Google Drive giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng với người sử dụng.

Google Keyword Planner

Google Keyword Planner – Google cung cấp công cụ nghiên cứu từ khóa toàn diện này miễn phí. Nó cho phép bạn tìm kiếm các ý tưởng từ khóa mới, cho bạn thấy các từ khóa tiềm năng có thể hoạt động như thế nào và PPC (Pay-per-click ) cũng ước tính như thế nào

Mozbar

Mozbar (Tiện ích trên trình duyệt Chrome và Firefox) – Một cách thuận tiện để tăng tốc quá trình SEO của bạn, Mozbar là một thanh công cụ mà bạn có thể tải xuống trình duyệt của mình – Chrome hoặc Firefox – cho phép bạn xem các chỉ số SEO quan trọng cho bất kỳ trang web nào, như cơ quan tên miền , quyền trang và chia sẻ trên mạng xã hội ngay trên đầu màn hình của bạn.

SEO Powersuite

SEO Powersuite – Một công cụ tuyệt vời kết hợp một tấn phân tích SEO thành một chương trình, SEO Powersuite có xếp hạng giám sát, phân tích liên kết, nghiên cứu từ khóa và rất nhiều chức năng bạn cần khám phá

Google Pagepeed Insights

Google Pagepeed Insights – Một công cụ miễn phí khác của Google, Pagespeed Insights cung cấp cho bạn các công cụ và dữ liệu để giúp bạn cải thiện tốc độ trang của mình. Hãy nhớ rằng tốc độ trang của bạn có tác động lớn đến thứ hạng và trải nghiệm người dùng của bạn, đó là lý do tại sao công cụ này rất quan trọng.

Schema Creator

Schema Creator – Trong khi tất cả mọi người yêu Schema, nó có thể là một chút khó hiểu để nhảy ngay vào, nếu bạn không cảm thấy thoải mái với tất cả các microdata. Vì vậy, Schema Creator đơn giản hóa nhiệm vụ đó và làm cho nó dễ quản lý hơn.

Yoast WordPress SEO Plugin

Yoast WordPress SEO Plugin (cho các trang web wordpress)  Nếu bạn sử dụng WordPress, plugin Yoast cho phép bạn tối ưu hóa nội dung trang và trang của bạn cho SEO bằng cách chỉnh sửa tiêu đề trang, mô tả meta và các thành phần quan trọng khác. Nó kiểm tra từ khóa yêu cầu bạn chỉnh sửa từ khi mới biên tập bài viết. Nếu một trang WordPress không sử dụng plugin này đó làm một sai lầm.

Majestic SEO

Majestic SEO – Công cụ này sử dụng công nghệ thu thập thông tin kết hợp với phân tích liên kết cho một số nghiên cứu liên kết hữu ích.

SEMrush

SEMrush – Một công cụ SEO rất toàn diện, SEMrush là tuyệt vời trong nghiên cứu từ khóa. Họ sử dụng cả dữ liệu trả tiền và dữ liệu không phải trả tiền, vì vậy bạn có được kết quả rất hoàn chỉnh, ngoài nhiều dịch vụ khác của họ.

Whitespark Local Citation Finder – Đây là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm Location của bạn, một phần quan trọng của SEO. Whitespark sẽ cung cấp cho bạn gợi ý trích dẫn về nơi bạn nên liệt kê để có kết quả tốt hơn.


Kiểm tra SEO


Dich vu SEO gia re TPHCM, SEO website lúc đó có được kết quả cao, khả năng hỗ trợ, Nếu so sánh với các công cụ khác như chạy quảng cáo Google Adwords, FB Ads,… thì SEO nổi bật hơn. Cụ thể khi doanh nghiệp lựa chọn chạy quảng cáo thì đồng
© 2007 - 2021 https://temmavach.manhinhmaytinh.net
- Phone: +84-908-744-256